HLV Park Hang-seo: Tuyển Việt Nam gạt sạch thất bại ra khỏi đầu, tự tin hướng đến trận gặp Iran

Trả lời trước báo chí, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam khá tự tin và sẵn sàng đối đầu với đội tuyển Iran – ứng cử viên cho chức vô địch Asian Cup.

Tối nay, 18h ngày 12/12, trận đấu giữa Việt Nam và Iran sẽ diễn ra trong khuôn khổ bảng D Asian Cup 2019. Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Park Hang-seo nhận định:

“Iran rất mạnh về thể hình, thể lực và kỹ thuật. HLV Carlos Queiroz đã có gần 9 năm làm việc tại đây. Trận đấu ngày mai (12/01) sẽ rất khó cho Việt Nam. Nhưng chỉ cần có một cơ hội, chúng tôi muốn nắm bắt để thách thức bản thân mình”.

Tuy vậy, thầy Park vẫn khá tự tin trước một đối thủ rất mạnh: “Chúng tôi có một tập thể trẻ trung. Tôi nghĩ sự tự tin và khát khao của các cầu thủ có thể giúp họ vượt qua thiệt thòi về mặt kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hiện tại đội không có trường hợp chấn thương nào cả”.

HLV Park Hang-seo trong phòng họp báo trước trận gặp Iran. Ảnh: Hiếu Lương

Nói về tâm lý của các cầu thủ sau thất bại 2-3 trước tuyển Iraq 3 ngày trước, HLV Park Hang-seo khẳng định: “Chúng tôi vào lúc này đã gạt sạch thất bại ra khỏi đầu, chỉ tập trung vào trận đấu với Iran”.

Các cầu thủ Việt Nam cũng đã chuẩn bị tinh thần thi đấu rất tốt và sẵn sàng cho trận đấu tối nay. Quang Hải chia sẻ: “Cá nhân tôi đã quen với thua thiệt về thể hình. Ở bất cứ giải đấu nào cũng phải chạm trán đối thủ cao to, nhưng tôi chỉ cố làm tốt điểm mạnh của mình. Tôi sẽ cố gắng thi đấu giành chiến thắng cho đội bóng”.


Trúc Bạch (t/h)

Nguồn: dkn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *