Thề thốt huynh đệ, đến khi bạn bị che’. m, anh em giương mắt đứng nhìn, một lúc sau bỏ chạy mâ’.t hu’t

Thề thốt anh em tốt trên bàn n.h.ậu, thế nhưng khi bạn bị ch.e’ .m, các thanh niên chỉ đứng nhìn ngơ ngác. Đến khi anh ta n.g.ã g.ụ.c xuống thì mặc kệ, quay lưng bỏ đi không thương ti.ế.c.

Anh em chơi với nhau ai mà không có đôi lời hứa hẹn làm huynh đệ tốt, ngày ngày cùng nhau nâng chén r.ượ.u tiêu sầu. Thế nhưng trong một clip do camera an ninh quay lại tại một quán n.h.ậu, người xem mới xót lòng làm sao cái tình anh em nó bị phản bội dễ đến thế.

Khi đang ngồi ch.én chú chén anh khoảng 6, 7 người, bỗng từ đâu 2 người thanh niên cầm d.a.0 r.ự.a vào ch.e’.m liên tiếp vào thanh niên áo trắng. Ngay lúc ấy, chỉ có duy nhất một thanh niên áo đen đứng dậy ngăn cản, tất cả người còn lại giương mắt thờ ơ đứng nhìn.

Không rõ nguyên nhân vì sao thanh niên áo trắng lại bị ch.e’.m, thế nhưng hành động thờ ơ của những người anh em xung quanh thì thực sự khiến người xem rù.ng mình vì độ ma’.u lạnh.

Tất cả đều đứng dậy nhìn. Đến khi anh áo trắng ma’.u ch.ảy đ.ầm đ.ìa, vì quá cho.áng mà ng.ã xuống, cũng không ai đỡ anh ta dậy. Những người mà anh ta coi là anh em đều thờ ơ cất bước bỏ đi mà không hề ngoái lại đưa anh ta đi bệnh viện.

Đúng là bạn bè lúc hoạn n.ạ.n mới biết rõ lòng nhau. Lúc mình giàu có, thì mọi người cùng chung vui. Thế nhưng khi khó khăn, thì ‘thân ai người ấy lo’. Người nào ở bên mình lúc gian khó mới là người đáng trân trọng thực sự.

Theo : 61giay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *